โทร:
Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd
Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd

เทคโนโลยี.คุณภาพ นวัตกรรม การบริการลูกค้า

บ้าน

Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5

Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd

ตั้งอยู่ในเมืองกวางโจว ประเทศจีน เมืองกวางโจว Shenghui Optical Technology Co., Ltd เป็นบริษัทผลิตสารเคลือบกาวมืออาชีพตั้งแต่ปี 2002 เราผลิตภาพยนตร์กราฟิกไวนิลระดับพรีเมียม สื่อดิจิทัล ฟิล์มเคลือบ และผลิตภัณฑ์สะท้อนแสงที่ใช้ในป้าย กราฟิก การพิมพ์ดิจิทัล การพิมพ์สกรีน และการใช้งานด้านการจราจรและความปลอดภัยกว่างโจว ShengHui Optical เพิ่มเติมทำการตลาดเทปอุตสาหกรรมที่หลากหลายสำหรับการใช้งานตั้งแต่อุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ไปจนถึงการใช้งาน ณ จุดซื้อเครือข่ายการจัดจำหน่ายของบริษัทครอบคลุมสหรัฐอเมริกา แคนาดา ละตินอเมริกา และแคริบเบียน

Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co. , Ltd เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศจีนและรับประกันทั้งผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและเวลาในการจัดส่งที่รวดเร็วโรงงานแห่งนี้เสร็จสิ้นการขยายในปี 2549 ซึ่งรวมพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมประมาณ 160,000 ตารางเมตรสำหรับสินค้าสำเร็จรูป และพื้นที่ชั้นล่างเกือบ 50,000 ตารางเมตรสำหรับบรรจุภัณฑ์และการขนส่งนอกเหนือจากการขยายโรงงานแล้ว การลงทุนในสายการเคลือบกาวและระบบดึงม้วนอัตโนมัติทำให้โครงการลงทุนทั้งหมดมีมูลค่า 20 ล้านหยวน

 

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

บริษัท การค้า

แบรนด์ : กวางโจว เซิงหุย

ไม่มีพนักงาน : 140~200

ยอดขายประจำปี : 2,000,000-4,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2002

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ในปี 2545 จีนประสบความสำเร็จในการเข้าร่วมองค์การการค้าโลก ซึ่งเปิดประตูสู่โลกสำหรับบริษัทจีนในสภาพแวดล้อมทั่วไปนี้ ภายใต้การนำที่ชาญฉลาดของเจ้านาย เราตั้งผู้ผลิตผลิตภัณฑ์กาวในกวางโจว Shenghuiในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมาของการพัฒนา เราได้ประสบความสำเร็จในการพัฒนาฟิล์มสะท้อนแสงลูกปัดแก้ว ฟิล์มสะท้อนแสงไมโครปริซึม ฟิล์มพิมพ์อิงค์เจ็ท ฟิล์มตกแต่งหน้าต่าง ฟิล์มห่อรถ ฟิล์มป้องกันสีรถยนต์ ฟิล์มไวนิลตัด และผลิตภัณฑ์กาวอื่น ๆ มากมาย

 

ในปี 2545 เราลงทุน 20 ล้านเพื่อสร้างบริษัท Guangzhou Shenghui Optical Technology Co., Ltd. และเริ่มสร้างแหล่งผลิตที่มีห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่สมบูรณ์ครอบคลุมพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร

 

ในกลางปี ​​2546 เราประสบความสำเร็จในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ฟิล์มสะท้อนแสงชนิดลูกปัดแก้วนี่เป็นผู้ผลิตชุดแรกในประเทศจีนที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ฟิล์มสะท้อนแสงประเภทลูกปัดแก้ว

 

ในปี 2548 บริษัทของเราได้ดำเนินการพัฒนาที่หลากหลายและประสบความสำเร็จในการพัฒนาฟิล์มอิงค์เจ็ท ฟิล์มตัวอักษร และฟิล์มป้องกัน ซึ่งได้รับความรักและต้อนรับจากตลาดในประเทศและต่างประเทศ

 

ในปี 2550-2553 เพื่อให้การอัปเกรดและการเปลี่ยนแปลงของผลิตภัณฑ์และอุตสาหกรรมเสร็จสมบูรณ์ เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ฟิล์มสะท้อนแสงชนิดไมโครปริซึม

 

ในปี 2554 ในปี 2554 เราเริ่มเข้าสู่ตลาดวัสดุตกแต่งในร่มและกลางแจ้ง และประสบความสำเร็จในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตกแต่งที่หลากหลาย เช่น ฟิล์มตกแต่งลายไม้ ฟิล์มตกแต่งลายหิน และวอลล์เปเปอร์

ในปี 2558 เราเริ่มลงทุนในการพัฒนาฟิล์มไวนิลที่พิมพ์ได้ ฟิล์มห่อหุ้มรถยนต์ และผลิตภัณฑ์ฟิล์มปกป้องสีรถยนต์ที่สามารถใช้กับรถโดยสารและรถยนต์ได้

บริษัท ที่ให้บริการ

Guangzhou Shenghui Optical Technology Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์กาวแบบบูรณาการอย่างมืออาชีพเราสามารถปรับผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตตามความต้องการของตลาดและลูกค้าได้ เนื่องจากในช่วงหลายปีของการพัฒนา เราได้สะสมเทคโนโลยีการผลิตที่หลากหลาย เข้าใจลักษณะของวัสดุและกาวที่ไวต่อแรงกดได้ดีตามที่ลูกค้าต้องการ และตลาด ความต้องการที่แท้จริงในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตลาดต้องการนั้นสามารถกระตือรือร้นที่จะค้นหาและคว้าโอกาสทางการตลาด

 

บริการข้อได้เปรียบของเรา:

1) เรารู้จักวัสดุใบหน้า กาวชนิดต่าง ๆ และซับปล่อยเป็นอย่างดี

2) เรามีเทคโนโลยีการเคลือบความเร็วสูงเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและประสิทธิผลของการผลิตของเรา

3) เรามีระบบการจัดการคุณภาพที่แข็งแกร่งและทีมงานที่พร้อมจะควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเรา

4) เรายังคงคว้าโอกาสทางการตลาดโดยการผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงอย่างสม่ำเสมอและให้บริการอย่างมืออาชีพแก่ลูกค้าของเรา

บริษัททีม

ด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าจากอุตสาหกรรมต่างๆ Guangzhou Shenghui Optical ได้พัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกที่เป็นนวัตกรรมและโซลูชันการใช้งานทำให้บริษัทประสบความสำเร็จไปทั่วโลก

โอกาสและความเป็นธรรม

พื้นฐานของนวัตกรรมและคุณภาพที่ Guangzhou Shenghui Optical คือผู้ที่มีความรู้และประสบการณ์อันมีค่าต่างกันองค์ประกอบทั้งสองนี้หลั่งไหลไปสู่การพัฒนาและการผลิตที่บริษัทอย่างมีกำไรในทางกลับกัน บริษัทได้สร้างสภาพแวดล้อมในทุกด้านที่ปกป้องความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงานทุกคนและส่งเสริมพลังสร้างสรรค์ของพวกเขา

ชีวิตและการทำงานส่วนบุคคล

กว่างโจว Shenghui Optical ได้กำหนดมาตรการต่าง ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าความสัมพันธ์ที่สมดุลระหว่างชีวิตส่วนตัวและการทำงานในบริษัท

Guangzhou Shenghui Optical เป็นบริษัทครอบครัวและมุ่งเน้นการเติบโตอย่างยั่งยืน
กว่างโจว Shenghui Optical มีแผนขยายและเปิดใช้งานการพัฒนาทางวิชาชีพที่สอดคล้องกับเป้าหมายส่วนตัว
Guangzhou Shenghui Optical ให้ความยืดหยุ่นมากที่สุดในสภาพแวดล้อมที่ล้ำสมัย

Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd
ชั้น 6 โรงแรม New Century, 43 XiuQuan Avenue, Huadu District, เมืองกวางโจว, มณฑลกวางตุ้ง, จีน
โทร:86-20-36808180
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ เคลือบเงารถไวนิลห่อ ผู้ผลิต. © 2022 carwrapsfilm.com. All Rights Reserved.