โทร:
Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd
Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd

เทคโนโลยี.คุณภาพ นวัตกรรม การบริการลูกค้า

บ้าน

Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
กวางโจว Shenghui Optical ไม่เพียงแต่เป็นมืออาชีพในการผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง แต่ยังใส่ใจในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ

—— Drew Buoni

 • สายการผลิต

  Guangzhou City Sheng Hui Optical TechnologyLimited ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 ตั้งอยู่ในเมืองกวางโจวประเทศจีนเป็นมืออาชีพในการผลิตสารเคลือบกาว โดยเน้นที่ฟิล์มเคลือบ ฟิล์มสำหรับพิมพ์ ฟิล์มห่อรถ ฟิล์มป้องกันสีรถยนต์ ฟิล์มตกแต่งหน้าต่าง ลามิเนตสำหรับตกแต่ง และฟิล์มสะท้อนแสงการลงทุนเริ่มต้น 300 ล้านหยวนเพื่อใช้ในการพัฒนาเทคโนโลยี การผลิต และการขายโดยรวม

   

  หลังจากหลายปีของการพัฒนา เรามีซับสำหรับการผลิตสารเคลือบกาว เครื่องจักรสำหรับการแยกสาร อุปกรณ์การทำให้เป็นโลหะ และอุปกรณ์การผสมเรซินเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดด้วยคุณภาพสูงและสม่ำเสมอให้กับลูกค้าของเราปรัชญาของบริษัทเราคือการรักษาคุณภาพก่อน ธุรกิจที่ซื่อสัตย์ และทุ่มเทเพื่อให้ลูกค้าแต่ละรายได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพดีที่สุดผลิตภัณฑ์ของบริษัทของเราไม่เพียงแค่ได้รับการรับรองโดยหน่วยงานภายในประเทศเท่านั้น แต่ยังได้รับการรับรองโดยหน่วยงานรับรองความถูกต้องต่างๆ ของตลาดยุโรปและอเมริกาอีกด้วยเราได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO-9001 ในปี 2008 ในขณะที่เรายังได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้าในยุโรปและอเมริกา

   

  กลยุทธ์การพัฒนาการตลาดของบริษัทครอบคลุมทั้งระดับประเทศและระดับสากลในระดับประเทศ บริษัทได้ร่วมมือกับ Jiangxi Sheng Hui Optical Technology Company Limited เพื่อสร้างสายการผลิตฟิล์มมัลติฟังก์ชั่นขั้นสูงสูงสุด 2 สาย โดยแนะนำอุปกรณ์ขั้นสูงจากต่างประเทศเพื่อตั้งค่าการทดสอบพิเศษ ทำให้เราแข็งแกร่งขึ้นได้ ห้องปฏิบัติการภายในในขณะที่ระดับสากล บริษัทได้ร่วมมือมาเป็นเวลากว่า 8 ปี กับ The AURA OPTICAL SYSTEMS COMPANY ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีไมโครปริซึมใหม่และได้รับสิทธิบัตรเฉพาะอย่างประสบความสำเร็จ ในระดับสากล

   

   

  Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

  Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 3Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 4Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 5Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 6Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 7Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 8Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 9

  Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 10Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 11Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 12Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 13Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 14

 • วิจัยและพัฒนา

   

    

  Guangzhou Shenghui Optical ใช้ระบบการจัดการแบบบูรณาการที่ตรงตามข้อกำหนดทั้งหมดของ DIN EN ISO 9001:2015 และ DIN EN ISO 14001:2015 ในแต่ละปี หน่วยรับรองอิสระจะดำเนินการตรวจสอบและแสดงหลักฐานว่าบริษัทของเราไม่เพียงแต่ตรงตามข้อกำหนดของหน่วยงานที่อยู่ภายใต้ มาตรฐานแต่ยังกำหนดมาตรฐานของตนเองในทุกด้านซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ของเราและกระบวนการผลิตและกระบวนการทางธุรกิจของเรา

   

  การรับรองการจัดการคุณภาพ ISO 9001 ตั้งแต่ปี 2011

  การจัดการกระบวนการทั่วทั้งบริษัทด้วยตัวเลขหลักและเป้าหมายด้านคุณภาพ

  การบูรณาการซัพพลายเออร์ของเราเข้ากับมาตรฐานคุณภาพภายในบริษัท

  การพัฒนากระบวนการที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพอย่างต่อเนื่อง

  การปรับปรุงการรับรู้คุณภาพอย่างต่อเนื่องผ่านการตรวจสอบเป็นประจำ

  ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม

  การผลิตที่ประหยัดพลังงาน

   

  Guangzhou Shenghui Optical มุ่งมั่นที่จะใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพของวัตถุดิบและแหล่งพลังงานในรอบปิดดังนั้นบริษัทจึงลงทุนด้านเทคโนโลยีด้านสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่องดังนั้น การใช้โรงเผาขยะแบบปฏิรูปใหม่ที่สำนักงานใหญ่นำไปสู่การลดการปล่อยก๊าซที่เป็นอันตรายอย่างมีนัยสำคัญประสิทธิภาพการใช้พลังงานในออราเนียนบวร์กยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยการนำความร้อนที่ใช้งานได้กลับมาใช้ใหม่อีกครั้งในกระบวนการผลิตรวมถึงเข้าสู่ระบบทำความร้อนในอาคาร

   

  การวางแผนและการสร้างที่ยั่งยืน

   

  แนวคิดเรื่องความยั่งยืนสะท้อนให้เห็นในการวางแผนและออกแบบไซต์ของบริษัทที่สำนักงานใหญ่ใน Oranienburg และทั่วโลก Guangzhou Shenghui Optical ลงทุนในมาตรการการก่อสร้างเชิงนิเวศที่สร้างการชดเชยทางนิเวศวิทยาและจัดหาสภาพแวดล้อมสำหรับสัตว์และพืชตัวอย่างเช่น บ่อน้ำขนาดเล็ก ปลูกต้นไม้ หรือพื้นที่สีเขียวที่คล้ายกันในไซต์การผลิต

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Lu Jutao

โทร: +86-13826254221

แฟกซ์: 86-20-36808261

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
Guangzhou City Shenghui Optical Technology Co.,Ltd
ชั้น 6 โรงแรม New Century, 43 XiuQuan Avenue, Huadu District, เมืองกวางโจว, มณฑลกวางตุ้ง, จีน
โทร:86-20-36808180
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ เคลือบเงารถไวนิลห่อ ผู้ผลิต. © 2022 carwrapsfilm.com. All Rights Reserved.